Chỉ hôn không yêu **Quyển 1: Đâm lao phải theo lao** ♥ Chương 2.1 ♥

Tác giả: Đản Đản 1113

Edit: Lãnh Nguyệt (Mituot)

Quyển 1: Đâm lao phải theo lao

Chương 2.1

Nam nhân chân chính có mị lực, là “Mỹ nam” có hai mắt tốt.

★… ★… ★…

Cùng hắn, lần thứ hai gặp mặt, phát hiện, nàng bắt đầu đối hắn có điểm hứng thú.

“Vẫn còn không có hỏi bạn, tối hôm đó thế nào ?” Hôm nay đến lớp chồi, An Tử Trà ở quầy thượng vừa đứng, đồng nghiệp kiêm bạn tốt cùng dạy lớp chồi với nàng – Hồ Khả Khả, rốt cục nhịn không được, thật cẩn thận dò hỏi.

“Không sai, không sai!” An Tử Trà ý vị sâu xa nói vài câu có lệ.

“Cảm giác có khỏe không? Mấy ngày nay, hắn có hay không gọi điện thoại lại cho bạn hẹn đi ra ngoài? Cả hai nên phải là có lần hẹn gặp thứ hai.” Hồ Khả Khả khẩn cấp hỏi. Bạn trai đã muốn nóng vội thúc dục nàng vài thứ, hỏi hai người chuyện rốt cuộc thành không! Nhưng là nàng lại biết, nếu không phải Trà Trà bận tâm đến cảm nhận của nàng, đã sớm một ngụm từ chối tham gia loại này xem mắt.

Dựa theo quy luật bình thường, trong lời nói nếu hai bên có ý tứ phát triển, thời gian lần thứ hai hẹn gặp, sẽ không cách rất xa lần thứ nhất.

Nàng mấy ngày nay, vẫn quan sát đến thần sắc Trà Trà, phát hiện nàng rất “bình thường”, làm hại nàng mỗi lần muốn đưa ra ý kiến “Để” đều muốn nói lại thôi, phải nhẫn nhịn dậm chân thật vất vả!

*truyện có những từ trong “.” là để nhấn mạnh hoặc giải thích thêm, ví dụ từ “để” ở trên tức là Hồ Khả Khả góp ý sẽ nói gì đó bắt đầu bằng từ để, bất quá Mit thấy cũng không cần thiết lắm, nhưng là nguyên tác có nên edit cũng phải có thôi*

An Tử Trà khóe môi đột nhiên hơi hơi giơ lên.

Trên thực tế, tối hôm đó nàng cùng vị tinh anh kia “Nam nhân què” ngay cả số điện thoại di động cũng không có lưu lại, càng miễn bàn lần thứ hai gặp lại.

Đối với kết cục như vậy, nàng thực vừa lòng!Vừa nghĩ vậy, nàng tươi cười, càng sâu .

Khi nàng cười rộ lên luôn luôn rất đẹp, loại xinh đẹp này làm cho người ta cảm thấy giống như đang ở mùa hè nóng bức được quan tâm cho một khối băng mát lạnh, đi vào nội tâm ngọt ngào đẹp đẽ.

Hai nữ nhân cùng trò chuyện bát quái, nhưng là An Tử Trà động tác vẫn như cũ nhìn không chớp mắt, thẳng thắn, lễ phép đối với nhóm “Bệnh nhân” đang chuẩn bị bước vào không ngừng lộ ra thân thiết tươi cười.

Các nàng cùng làm ở bệnh viện tư nhân, đảm nhiệm vai trò tiếp đón. (tiếp tân í)

“Biểu tình của bạn, chính là thật sự thấy không sai? !” Khả khả mừng rỡ.

“Không! mình vui vẻ như vậy, là vì bị bạn tốt bán đứng cảm giác, tương đương cũng không sai lắm!” Nàng hắt lên bạn tốt một đầu nước lạnh, khóe môi dương lên một độ cong thành ý vị thâm trường.

Quả nhiên, Khả Khả đơn thuần chân chất, khuôn mặt thanh tú lập tức uể oải suy sụp xuống dưới, “Thật sự kém như vậy? A Triệt nói đối phương là tinh anh trăm năm khó gặp a!”

Tinh anh, đúng là một tinh anh, đáng tiếc lại là người què tinh anh!

“Chẳng lẽ cái kia ‘Tinh anh’, mắt cao hơn đầu, nói ‘Tiểu thị dân’ như chúng ta chướng mắt ?” Bạn tốt luôn luôn tại đoán .

Hắn dám! Ánh mắt xinh đẹp của Tử trà trừng nhìn một chút. May mắn, cái kia “tinh anh” không có, nếu hắn dám nói như vậy, thời điểm đó , nàng cũng sẽ không “tao nhã” như vậy!

Khuôn mặt nhỏ nhắn chuyển hướng về phía Khả Khả, vẻ mặt cười ngọt ngào, ánh mắt tròn tròn xoay chuyển không ngừng, “Thân ái , ngươi bạn trai mới  ‘tinh anh’ trăm năm khó gặp đâu!” Muốn nói nàng nhìn không thấu Hạ Chính Triệt đang tính toán cái gì, nàng sẽ không là An Tử Trà!

Nếu giới thiệu có thể thành công, Hạ Chính Triệt là có thể lấy thân phận “Giật dây bà mối” tự cho mình, lại “Hợp lý” ở lại chỗ tốt, đem ngày tư đêm tưởng, sau khi tốt nghiệp thực tập có thể ở lại Sở sự vụ nổi tiếng làm việc, chứng thực là như vậy.

Hạ Chính Triệt là “Tinh”, cũng chỉ có Khả Khả như vậy là một nữ nhân đơn thuần, mới có thể vui vì hắn làm trâu làm ngựa, thậm chí nguyên bản thành tích vĩ đại của nàng, khi bạn trai “Đề nghị”, hy sinh cơ hội chính mình học đại học, liều mạng làm công vì bạn trai đóng học phí.

Nguyên bản nữ nhân bây giờ rất đa dạng, đến chợ mua rau, cư nhiên thậm chí sẽ vì mấy mao tiền mà không mua, giống như những người bán đồ ăn tính toán chi li.

Tính toán tỉ mỉ, không thể nề hà, hoàn toàn đã muốn hướng đến hàng ngũ của những “Bác gái”, rảo bước tiến lên.

An Tử Trà cho tới bây giờ liền không tin, dựa vào tình yêu mà hy sinh đến như vậy.

Nếu người yêu của bạn, lấy cái cớ “Nếu yêu”, yêu cầu bạn hoàn toàn hy sinh chính mình, như vậy người bạn yêu thật sự “Yêu” bạn sao?

Ngay cả chính mình cũng không biết quý trọng chính mình, người khác lại lấy cái gì để quý trọng mình?

An Tử Trà 22 tuổi, cũng không hiểu được tình yêu chân chính, tuy nhiên, cũng không biết vì sao có thể vì một người nam nhân khiến cho chính mình bỏ đi tiền đồ? Nếu nàng là Khả Khả, nếu thành tích của nàng tốt như của Khả Khả, nếu nàng đối với đọc sách có hứng thú nhiều một chút. Như vậy, khi bạn trai đưa ra yêu cầu, nàng nhất định sẽ hỏi lại người bạn trai, “Nếu không, chúng ta thương lượng một chút, em sẽ học đại học, tương lai đi kiếm tiền, cho anh những ngày tháng an nhàn? !”

Tiền! Tiền! Tiền! Nam nhân thích tiền, như thế nào nói chính mình kiếm tiền đóng học cho hắn, như vậy thiết thực sao? !

*  *  *  ***  *  *  *

Advertisements

2 thoughts on “Chỉ hôn không yêu **Quyển 1: Đâm lao phải theo lao** ♥ Chương 2.1 ♥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s