Chết cũng không thể yêu ♥ Chương 4.5 ♥

Tác giả: Bồng Vũ

Edit: Mituot

**Từ chap này Mit sẽ tùy trường hợp để thay đổi xưng hô là anh em, tôi em, tôi anh**

Chương 4.5

Rời khỏi trường học, một mình tuyệt vọng đi lại vô mục đích trên đường như kẻ du đãng, càng đi càng sợ hãi, con người và cảnh vật bốn phía hoàn toàn xa lạ, như quỷ mỵ áp bức mỗi một tấc cảm giác của cô, một khắc kia, cô rất muốn gặp anh, lòng tràn đầy suy nghĩ về nhà tìm anh, nhưng là cô cũng không thể trở về, rốt cuộc…… Không thể trở về……

Trong lòng giằng xé vô cùng đau đớn, chẳng khác nào nói cho cô biết, Đường Tắc An đối với cô có bao nhiêu quan trọng, chẳng bao lâu nữa, anh đối với cô mà nói, không đơn giản chỉ là người giám hộ, không chỉ là như thế này mà thôi……

Bất lực ở trước ngã tư đường chạy như điên, tâm điên cuồng vẫn hướng đi phía trước, nước mắt làm mơ hồ tầm mắt của cô, cô cái gì đều không còn thấy rõ.

Không biết chạy bao lâu, cuối cùng cô vô lực quỳ rạp xuống ngã tư đường khóc, khiến cho một nữ sĩ trung tuổi đi ngang qua thân thiết đến gần, hỏi nửa ngày, cô chỉ nói ra cô nghĩ về trên núi, về thôn Nghênh Hi……

Nữ sĩ hảo tâm nghĩ đến cô là cô gái muốn về nhà, gọi một chiếc tắc xi đưa cô đến nhà ga, lại giúp cô mua vé xe, còn đưa cho cô một chút tiền, kêu cô hãy ngoan ngoãn về nhà.

Cô cầm nhanh vé tàu cùng tiền, ngay cả cám ơn đều không kịp nói, đã bị thúc lên xe.

Vì thế, cô một mình một người vòng vo hai lần ngồi xe vận chuyển hành khách, một đường nghiêng ngả lảo đảo trở lại thôn Nghênh Hi.

Chính là trở lại nơi này, mới phát hiện ngay cả chỗ dung thân cũng đã biến mất, giáo đường thành một mảnh trống không, trong phút chốc, cô chỉ cảm thấy đến một mảnh không hoang mang, nước mắt, đã khóc khô……

Cô không hiểu chính mình vì sao sinh ra trên đời này? Nếu cô đối với bất luận kẻ nào mà nói đều là dư thừa, như vậy ngay từ đầu không nên sinh ra……

Cô như du hồn hoảng loạn đi đến trốn trong rừng cây trước kia, biển công trường lại làm cô bị đả kích lớn hơn nữa. Rừng cây xanh biếc, đã bị thay thế bởi một đống đang ở dựng lên ôn tuyền hội quán, cái gì cũng thay đổi, cô nhớ lại mới trước đây ba ba thường ôm cô tại phiến đá này xem mặt trời mọc, cũng giống này những cây đại thụ này, bị trừ bỏ tận gốc.

Cô, thành một người chưa từng tồn tại đi, cũng không có tương lai, phía trước bị phá hỏng, phía sau không có đường, cô còn có thể đi nơi nào?

Bi thương, hiện lên thành đôi sạn bản, cô thầm nghĩ đứng ở chỗ cao một chút, có lẽ đứng ở điểm cao này cao, thượng đế sẽ cúi nhìn cô, đem cô mang đi.

Thời gian chậm rãi trôi qua, dần dần, cô không cảm giác mưa gió, nghe không thấy Lôi Điện, chết lặng ngồi xổm trên đỉnh sạn bản, hy vọng chính mình cứ như vậy hóa thành pho tượng ba ba khắc trước đây, như vậy cô sẽ không đau đớn, sẽ không bị thương, lại càng không rơi lệ.

Nhưng, ngay tại giờ khắc tuyệt vọng này, Đường Tắc An đến. Anh cất tiếng gọi, giống như ma pháp, giải trừ tâm linh cùng thân thể đóng băng của cô, đem cô theo địa ngục âm u kéo lại.

Sau đó, nghĩ đến nước mắt đã muốn ngừng, lại lại lần nữa bốc lên tràn ra, cô thế này mới hiểu được, trong lòng đau nhất, không phải không chỗ để đi, không phải cô đơn một mình, mà là…… Không thể cùng anh ở cùng một chỗ……

Cô không nghĩ rời đi Đường Tắc An, cô muốn ở lại bên người anh, cô muốn mỗi ngày đều được nhìn thấy anh……

Mà loại tình cảm này, không phải ỷ lại, mà là yêu!

Cô…… Không biết khi nào đã muốn yêu thương anh, yêu thượng người giám hộ của chính mình……

“Đến, lại đây tôi ở nơi này.” Anh yên lặng nhìn cô, ôn nhu thúc giục.

“Anh…… Sẽ không hối hận?” Trên khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt đã phân không rõ là mưa hay là nước mắt.

“Vĩnh viễn sẽ không.” Anh kiên định nói.

Cô trong lòng một trận mênh mông, chậm rãi đứng dậy, ở không xong sạn bản hoạt động, đi hướng anh.

Trời mưa lớn hơn nữa càng gấp, tứ chi của cô sớm tê dại, anh nhìn cô run rẩy đi tới, đang muốn tới gần một chút giúp cô đi, không ngờ chân mới tiến một bước, sạn bản liền mất đi cân bằng, ngược lại làm hại cô cả người ngã về phía trước.

“Cẩn thận!” Anh kinh hãi, tay dài chụp tới, chế trụ tay cô, đem cô kéo lại tiến vào trong lòng.

Một động tác lớn như vậy, làm sạn bản phút chốc nghiêng, anh gắt gao ôm cô, giành trước nhảy xuống, may mắn một bên có cái sa đôi, chặn lại lực va đập, anh cùng cô song song ngã nhào trên đất cát.

Xôn xao! Một trận hỗn loạn, sạn bản lập tức giống như quân bài lật lại, anh hoảng sợ đem cô chặn ngang ôm lấy, lăn nhanh thoát khỏi.

Một lát sau, hết thảy yên lặng, anh mới buông cô ra, tay vẫn gắt gao ôm lấy lưng của cô, phát ra hơi thở mạnh, lòng còn sợ hãi.

Nàng lẳng lặng nằm ở trong lòng anh, nhắm mắt lại, cũng không cảm thấy hoảng sợ, bởi vì chân chính hoảng sợ cô đã hưởng qua, kia không phải mạng sống bị uy hiếp, không phải an toàn không bảo đảm, mà là……

Rốt cuộc không thể ở bên người anh.

“Em không sao chứ?” Anh cúi đầu hỏi.

Cô hơi hơi lắc đầu.

“A, anh trên người đều là nê sa……” Anh phát hiện chính mình cả người là sa thượng Trần Nê, sợ chính mình làm bẩn cô, vội vàng đẩy cô ra.

Nhưng cô lại nhanh kéo áo sơmi của anh không để bị đẩy ra, kia động tác trẻ con, làm trái tim anh đều cuốn đau lên.

Không tự chủ được, anh lại đem cô ấn tiến vào trước ngực, dùng sức ôm.

Cảm giác rối rắm không đau nữa, tâm treo ở giữa không trung cũng rơi xuống đất, khủng hoảng trong ngực kia cũng được tiêu trừ, bởi vì anh đã tìm được cô.

“Về sau đừng chạy loạn nữa, biết không?” Anh thấp giọng nói, chính mình không phát giác được thanh âm có bao nhiêu sủng nịnh.

Cô gật gật đầu, nói cho chính mình: Trừ phi anh không cần cô, nếu không cô không bao giờ nữa rời anh đi.

Đường Tắc An không thể nói rõ trong lòng tràn đầy tình cảm phong phú nên như thế nào hình dung, nhưng hắn hiểu được, có thể đem Đồng Húc Hòa bình yên tìm trở về, chính là món quà sinh nhật tốt nhất ông trời ban cho anh.

“Đến, lên xe đi, chúng ta cần phải trở về.” Anh nói xong, nắm ở vai của cô, đi hướng xe.

Cho dù mưa gió cuồng bạo, cho dù toàn thân ước đẫm lạnh như băng, nhưng này là một khắc từ lúc chào đời tới giờ Đồng Húc Hòa cảm thấy vui vẻ nhất.

Cô, có thể về nhà.

Hết chương 4

*  *  *  *  ***  *  *  *  *

Advertisements

3 thoughts on “Chết cũng không thể yêu ♥ Chương 4.5 ♥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s